Về chúng tôi

CTCP Chứng khoán Pinetree (tiền thân là CTCP Chứng khoán HFT, và có tên như hiện nay từ tháng 11/2019) là thành viên của Hanwha Group – Tập đoàn kinh tế hàng đầu Hàn Quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng khoán với chi phí thấp trên nền tảng công nghệ cao, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình đầu tư. Pinetree chính thức trở thành thành viên của Hanwha Investment & Securities và Hanwha Group (Hàn Quốc) từ tháng 4 năm 2019.

Tầm nhìn

Chúng tôi nỗ lực trở thành công ty chứng khoán số hàng đầu Việt Nam vào năm 2025.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Pinetree là hỗ trợ quá trình đầu tư của khách hàng thông qua việc phát hiện và chia sẻ những cơ hội đầu tư giá trị thông qua các nền tảng tài chính số.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi liên tục duy trì chiến lược tài chính số, xây dựng các nền tảng online lấy lợi ích của khách hàng là trọng tâm, nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng.

 

Đội ngũ

Cán bộ Nhân viên của Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree là những thành viên trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết, là nguồn lực vô giá tạo nên văn hoá và sức mạnh của Pinetree. Định hướng chiến lược của Pinetree là xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực với học vấn xuất sắc, chuyên môn sắc sảo và thái độ tận tâm vì Khách hàng.

Lịch sử phát triển

Thành lập và hoạt động từ 2003 đến nay, những kinh nghiệm và thành tựu đã đạt được đã giúp Pinetree trở thành Công ty chứng khoán Online và Phí rẻ đầu tiên tại Việt Nam.

Quan hệ cổ đông

Giúp khách hàng và nhà đầu tư theo dõi và đồng hành theo từng bước hoạt động và phát triển của Pinetree.

XEM THÊM