HFT - Hành trình gắn kết những trái tim nhiệt huyết - PineTree Securities

HFT – Hành trình gắn kết những trái tim nhiệt huyết
Tin hoạt động 24/12/2018

HFT – Hành trình gắn kết những trái tim nhiệt huyết

HFT – Hành trình gắn kết những trái tim nhiệt huyết

Ngày 22, 23/12/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán HFT đã tổ chức Team building 2 ngày 1 đêm dành cho toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình tại Serena Resort – Hòa Bình. Đây không chỉ là dịp HFT nhìn lại chặng đường 1 năm vừa qua mà còn là lời tri ân sâu sắc đến mỗi thành viên đã luôn đồng hành, cống hiến không ngừng nghỉ vì sự phát triển chung của công ty.

Trong 2 ngày tại Serena Resort, các thành viên được tham gia rất nhiều hoạt động thể chất và kết nối tinh thần như tham quan nghỉ dưỡng, team building, Gala văn nghệ, đốt lửa trại. Điều tuyệt vời nhất chính là các thành viên đã được gắn kết với nhau hơn, cùng nhau trải nghiệm các trò chơi, cùng nhau cười sảng khoái tạo nên những kỉ niệm khó quên.

Cán bộ Nhân viên của HFT là những thành viên trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết, là nguồn lực vô giá tạo nên văn hoá và sức mạnh của HFT. Định hướng chiến lược của HFT là xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực với học vấn xuất sắc, chuyên môn sắc sảo và thái độ tận tâm vì Khách hàng. Vì vậy, để tạo ra một môi trường trẻ trung, năng động, kích thích tối đa năng lực làm việc và tư duy sáng tạo thì những hoạt động team building như thế này mang ý nghĩa rất lớn đối với mỗi cán bộ HFT nói riêng và toàn thể đội ngũ công ty nói chung.

Năm 2018 sắp kết thúc, đây là năm đáng ghi nhớ với HFT đã phát triển về mọi mặt, đạt kết quả kinh doanh ấn tượng khi đã vượt 120% chỉ tiêu doanh thu hoạt động và 111% chỉ tiêu lợi nhuận đề ra. HFT sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa, đồng thời mong muốn toàn thể CBNV sẽ cùng Ban lãnh đạo tiếp tục cống hiến, cố gắng phấn đấu vì sự phát triển bền vững và bứt phá của HFT trong những năm tiếp theo.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902