Chứng khoán Pinetree nhận giải “Ứng dụng CNTT chuyển đổi số tiêu biểu 2021” - PineTree Securities

Chứng khoán Pinetree nhận giải “Ứng dụng CNTT chuyển đổi số tiêu biểu 2021”
Tin hoạt động 07/10/2021

Chứng khoán Pinetree nhận giải “Ứng dụng CNTT chuyển đổi số tiêu biểu 2021”

Chứng khoán Pinetree nhận giải “Ứng dụng CNTT chuyển đổi số tiêu biểu 2021”

Thông tin báo chí

Số: 04/2021, ngày 10/10/2021

 

Ngày 7/10/2021 tại Hà Nội, Chứng khoán Pinetree trở thành đơn vị duy nhất đạt giải thưởng “Công ty chứng khoán có Ứng dụng CNTT Chuyển đổi số tiêu biểu” trong khuôn khổ Diễn đàn Dịch vụ tài chính số được tổ chức bởi Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam VASB.

Đây là Giải thưởng thường niên và uy tín trong lĩnh vực tài chính do IDG phối hợp với VASB tổ chức. Trong năm 2020, chỉ có 3 công ty chứng khoán được vinh danh hạng mục này là TCBS, VPS, VNDirect.

Thông qua quy trình khắt khe từ khâu tham vấn các Cơ quan quản lý, thẩm định hồ sơ, khảo sát ý kiến khách hàng, từ đó Hội đồng bình chọn họp đánh giá một cách kĩ lưỡng và công tâm để chọn ra những đơn vị, tổ chức đạt giải xứng đáng nhất.

Giải thưởng không chỉ nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh mà còn là sự công nhận những nỗ lực, có gắng của các đơn vị đã có thành tựu xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của lĩnh vực chứng khoán nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Hơn 2 năm hoạt động với định hướng chứng khoán số, Pinetree đã ứng dụng công nghệ thông tin chuyển đổi số mạnh mẽ và đạt được những cột mốc nhất định.

Ứng dụng học và thực hành đầu tư chứng khoán đầu tiên – Stock123 vươn top thịnh hành app tài chính chỉ sau 6 tháng ra mắt và hiện là kênh học, thực hành đầu tư của hàng trăm nghìn chứng sĩ F0.

Việc nâng cấp hệ thống core cũng giúp tối ưu trải nghiệm giao dịch của nhà đầu tư về tốc độ và sự ổn định trên cả 2 nền tảng app và web.

Với phần lớn chi phí hoạt động dành cho đầu tư công nghệ, ứng dụng AlphaTrading (mobile trading) cũng được đông đảo người dùng yêu thích, đặc biệt sau khi tích hợp mở tài khoản eKYC công nghệ châu Âu do các nhà thầu Hàn Quốc triển khai.

Chiến lược số hóa cùng việc đi đầu với các chính sách ưu đãi hiếm có trên thị trường như miễn phí giao dịch trọn đời và margin lãi suất thấp 9% không điều kiện đã giúp Pinetree nhanh chóng thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng lâu năm.

Dự kiến trong Quý 4 tới, Pinetree sẽ ra mắt một ứng dụng hoàn toàn mới trên thị trường chứng khoán. Đây là ứng dụng giúp các nhà đầu tư tiếp cận thông tin, kiến thức để ra quyết định đầu tư phù hợp với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết xin liên hệ:

Phòng Marketing – Chứng khoán Pinetree

Điện thoại: 024 6282 3535 – Máy lẻ : 878

Website: www.pinetree-end.test

 

 

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902