Cảnh báo việc giả mạo chứng khoán Pinetree để chiếm đoạt tài sản - PineTree Securities
Cảnh báo việc giả mạo chứng khoán Pinetree để chiếm đoạt tài sản
Tin hoạt động 29/12/2021

Cảnh báo việc giả mạo chứng khoán Pinetree để chiếm đoạt tài sản

Cảnh báo việc giả mạo chứng khoán Pinetree để chiếm đoạt tài sản

Hiện nay, Công ty CP Chứng khoán Pinetree nhận được một số thông tin liên quan đến việc lợi dụng, mạo danh Pinetree nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác. Cụ thể, bằng việc sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, thiết bị điện tử, các đối tượng xấu đã xây dựng các fanpage facebook, nhóm zalo… sử dụng trái phép tên và hình ảnh của Pinetree nhằm mục đích tiếp cận các tổ chức, cá nhân với danh nghĩa Pinetree. Một số trường hợp thậm chí còn giả danh là nhân viên môi giới hoặc chuyên viên quản lý tài khoản của Pinetree để giới thiệu các chương trình khuyến mãi không có thật như ưu đãi 30% khi nộp tiền, nhận tiền thưởng…

Pinetree khẳng định rằng các hành vi nêu trên là thủ đoạn gian dối của các đối tượng xấu nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác. Để bảo vệ và tránh cho khách hàng và các bên khác không bị đối tượng xấu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, xin vui lòng tham khảo và thực hiện đúng các khuyến nghị sau:

  1. Nâng cao cảnh giác, tìm hiểu kỹ thông tin và KHÔNG đăng nhập vào các website/đường dẫn không phải hiện diện chính thức của Pinetree.
  2. Chỉ liên hệ, truy cập website, bảng giá, cài đặt ứng dụng qua các địa chỉ, kênh thông tin chính thức sau đây của Pinetree:
  3. Thường xuyên theo dõi, cập nhật cảnh báo về an toàn bảo mật trong thanh toán trực tuyến trên các kênh thông tin chính thức của Pinetree.
  4. Việc nộp tiền vào tài khoản chứng khoán để giao dịch tại Pinetree chỉ thông qua các tài khoản đứng tên pháp nhân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree và được công bố chi tiết tại đây. Pinetree khuyến cáo Khách hàng khi nộp tiền luôn đảm bảo nội dung chuyển khoản người thụ hưởng là tên của khách hàng tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree hoặc Ngân hàng liên kết. Tuyệt đối không nộp tiền, chuyển tiền dưới bất kỳ hình thức nào vào bất kỳ tài khoản nào không phải của Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree hoặc tài khoản mang tên bất cứ cá nhân nào.
  5. Pinetree KHÔNG có nhân viên môi giới và KHÔNG thực hiện các chính sách cộng tác viên hỗ trợ phát triển khách hàng.
  6. Khách hàng cần thông báo ngay đến Pinetree ngay khi có bất cứ nghi ngờ nào về tính chân thực, chính danh và/hoặc vấn đề khác của email, tài khoản mạng xã hội, trang web, cuộc gọi… sử dụng tư cách liên quan đến Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree.

Các vấn đề cần giải đáp, Quý Khách vui lòng liên lạc với Pinetree qua các kênh sau:

Trân trọng./.

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Pinetree

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902