Chứng khoán Pinetree miễn hoàn toàn phí rút tiền cho nhà đầu tư 24/7 - PineTree Securities
Chứng khoán Pinetree miễn hoàn toàn phí rút tiền cho nhà đầu tư 24/7
Tin hoạt động 14/01/2022

Chứng khoán Pinetree miễn hoàn toàn phí rút tiền cho nhà đầu tư 24/7

Chứng khoán Pinetree miễn hoàn toàn phí rút tiền cho nhà đầu tư 24/7

Hiện tại, nhà đầu tư giao dịch tại Pinetree đã có thêm lựa chọn miễn phí rút tiền về tất cả ngân hàng nhờ việc hợp tác và kết nối thành công giữa Pinetree với Ngân hàng.

Cùng với việc áp dụng chính sách miễn phí giao dịch trọn đời, khách hàng của Pinetree sẽ có thêm nhiều khoản phí được loại bỏ.

Điều này thể hiện nhất quán chiến lược mà công ty định hướng ngay từ những ngày đầu. Theo đó, Pinetree không phát triển chi nhánh, không có môi giới, mạnh chi cho công nghệ và các ứng dụng giúp khách hàng độc lập đầu tư, đồng thời liên tục tìm kiếm các đơn vị hợp tác phù hợp mang lại lợi ích cho khách hàng và đem đến sự hài lòng cao nhất khi trải nghiệm giao dịch tại đây.

Chứng khoán Pinetree hiện cũng là công ty chứng khoán tiên phong miễn phí giao dịch trọn đời cho khách hàng. Chính sách này đã thu hút sự quan tâm lớn với nhà đầu tư, đặc biệt là những người có tần suất giao dịch cao hoặc người mới tham gia thị trường.

Cùng với chính sách 9% margin cố định không điều kiện, Pinetree hiện là công ty chứng khoán số có chính sách về phí ưu đãi nhất hệ thống.

Tháng 12/2021, Pinetree chính thức ra mắt ứng dụng “mạng xã hội đầu tư” PineX cho phép theo dõi danh mục nhà đầu tư kinh nghiệm và thỏa sức trao đổi, tìm kiếm thông tin đầu tư hữu ích. Ứng dụng chỉ sau 2 tuần ra mắt đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của nhà đầu tư với lượng tài khoản mở mới tăng nhanh liên tục.

Cùng với PineX, Pinetree đang dần hoàn thiện hệ sinh thái số với các ứng dụng đi đầu thị trường nhằm giúp nhà đầu tư độc lập đầu tư và tận dụng hiệu quả chính sách phí, lãi suất thấp nhất thị trường.

Trải nghiệm PineX ngay tại đây.

Trích nguồn: tinnhanhchungkhoan

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902