Ninh Dương Lan Ngọc trở thành đại sứ thương hiệu chứng khoán Pinetree - PineTree Securities

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành đại sứ thương hiệu chứng khoán Pinetree
Tin hoạt động 08/06/2022

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành đại sứ thương hiệu chứng khoán Pinetree

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành đại sứ thương hiệu chứng khoán Pinetree

Nổi tiếng là diễn viên đa tài năng động của màn ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc luôn được chú ý với hình ảnh xinh đẹp, cá tính cùng tính cách hài hước, vui vẻ.

Hợp tác cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Pinetree tin tưởng những giá trị và chiến lược độc đáo mà Pinetree đang theo đuổi sẽ được lan tỏa tới đông đảo khách hàng, giúp chứng khoán trở nên gần gũi, dễ hiểu và phổ biến hơn với người Việt.  

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đồng hành cùng Pinetree trong chiến dịch quảng bá ứng dụng mạng xã hội đầu tư chứng khoán PineX. Đây là ứng dụng giao dịch “Không phí”; trải nghiệm mượt mà “Không rung lag” với tính năng mạng xã hội và theo dõi danh mục nhà đầu tư khác, đảm bảo “Không cô đơn”.

Size 1 1 Ndln

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Ngọc rất thích đầu tư với mong muốn được chủ động và độc lập về tài chính. Ngọc cũng theo dõi chứng khoán từ lâu nhưng chưa tìm hiểu kỹ vì thấy khó, phức tạp. Lần này thật may mắn vì Ngọc đi cùng Pinetree. Với chiến lược bài bản, phương pháp tiếp cận mới, rõ ràng dễ hiểu, Ngọc đang rất hào hứng cho chặng đường đầu tư sắp tới với ứng dụng PineX”.

Trong lần xuất hiện này tại mạng xã hội đầu tư chứng khoán PineX, đồng hành cùng Lan Ngọc còn có ca sĩ Đức Phúc và Á hậu – MC Hoàng Oanh.

Size 5 3 Ndln2

Tải app và theo dõi Lan Ngọc cùng các nghệ sĩ trong ứng dụng PineX tại đây.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902