Chứng trường Bạc tỷ diễn ra sôi nổi, Pinetree mở đăng kí vòng 2 - PineTree Securities

Chứng trường Bạc tỷ diễn ra sôi nổi, Pinetree mở đăng kí vòng 2
Tin hoạt động 02/10/2023

Chứng trường Bạc tỷ diễn ra sôi nổi, Pinetree mở đăng kí vòng 2

Chứng trường Bạc tỷ diễn ra sôi nổi, Pinetree mở đăng kí vòng 2

Với sức hút hàng nghìn lượt đăng ký và tham gia vòng 1, cuộc thi đầu tư chứng khoán quy mô lớn Chứng trường Bạc tỷ đồng tổ chức bởi Pinetree và CafeF đã chính thức khởi tranh, đồng thời Pinetree lại tiếp tục mở đăng ký vòng 2 từ ngày 30/9.

Image

Cơ cấu giải thưởng lên đến 1.5 tỷ đồng, cùng với chính sách giao dịch 0 phí trọn đời và margin cố định 9.9% không kèm điều kiện là yếu tố thu hút Nhà đầu tư.

Khác với những cuộc thi đầu tư khác, cuộc thi này không chỉ có giải thưởng lớn, độc đáo, nhà đầu tư còn có thể tham gia ở nhiều trình độ và bảng đấu khác nhau. Công thức tính giải được công bố công khai và thông tin những cổ phiếu được giao dịch nhiều cũng được tiết lộ. Bên cạnh đó, tham gia cuộc thi là cơ hội để nhiều nhà đầu tư theo dõi những “cá mập” gạo cội, giàu kinh nghiệm. Giải thưởng được chia theo từng bảng với số vốn khác nhau và cơ hội nhận giải như nhau, xét dựa trên hiệu suất đầu tư. Ở mỗi vòng thi, giải Nhất lên tới 80 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra còn có giải Nhì, Ba… tại mỗi bảng. Giải Master Investor sẽ dành cho người dự thi xuất sắc nhất, tham gia cả 2 vòng và nhận về 500 triệu tiền mặt. Các quyền lợi khác hiếm hoi xuất hiện ở một cuộc thi đầu tư chứng khoán có thể kể tới như, cơ hội làm việc, hợp tác, đặc quyền ưu đãi tại Pinetree.

Để tham gia, người dùng chỉ cần tải app, hoàn tất eKYC từ ứng dụng Alpha Trading của Chứng khoán Pinetree và click đăng ký tại đây. Sau khi đăng ký thành công, tại thời điểm chốt bảng, Nhà đầu tư sẽ được chia Bảng đấu dựa vào Vốn đầu tư ban đầu. Có 3 bảng đấu phù hợp với mỗi nhóm thi: Bảng cá Voi (NAV >= 1 tỷ), Bảng cá Koi (NAV > 100 triệu) và bảng cá Chép (NAV > 10 triêu).

Vòng 2 bắt đầu đăng ký từ ngày 30/9/2023 đến hết 27/11/2023. Thời gian thi đấu chính thức vòng 2 từ 4/12/2023 đến hết 26/1/2024.

Image 1

Nhiều dự báo nhận định xu hướng tích cực của thị trường giai đoạn cuối năm, người tham gia có thể kì vọng những màn so tài thú vị, bất ngờ.

Đăng ký tham gia vòng 2 ngay tại đây.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902