Hành trình HFT mang yêu thương tới trẻ em vùng cao Hà Giang - PineTree Securities

Hành trình HFT mang yêu thương tới trẻ em vùng cao Hà Giang
Tin hoạt động 14/01/2019

Hành trình HFT mang yêu thương tới trẻ em vùng cao Hà Giang

Hành trình HFT mang yêu thương tới trẻ em vùng cao Hà Giang

Ngày 11-13/01/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán HFT với cương vị nhà tài trợ chương trình thiện nguyện “ Tết ấm vùng cao – Mái trường cho em”  đã đồng hành cùng Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước đến với vùng đất Hà Giang xa xôi. Tại đây đã diễn ra các chương trình thăm hỏi, gặp gỡ, cắt băng khánh thành trường học và tặng quà cho các em nhỏ khó khăn.

Chương trình từ thiện “ Tết ấm vùng cao – Mái trường cho em” đã được tổ chức tại Điểm trường Mà Lủng, xã Tả Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang với sự tham gia của các em học sinh cùng toàn thể giáo viên, cán bộ xã Tả Phìn. Đây là nơi có địa hình hiểm trở, xung quanh là những núi đá dựng đứng, đời sống của người dân nơi đây còn rất nhiều khó khăn. Vượt qua chặng đường dài hơn 450km, HFT cùng các thành viên của đoàn thiện nguyện đã cùng nhau mang đến cho các em học sinh nơi đây một chương trình đặc biệt, đầy ý nghĩa và rộn rã tiếng cười.

Các suất quà bánh, đồ dùng học tập, áo ấm đã được trao tận tay đến cho các em nhỏ. Những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương sâu sắc mà HFT cũng như các thành viên trong đoàn gửi gắm tới các em với hi vọng một phần nào các em có điều kiện học tập tốt hơn cũng như có một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp đồng hành cùng phát triển xã hội và hướng tới cộng đồng, HFT sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động và chương trình từ thiện thiết thực hơn nữa, đặc biệt với các em học sinh khó khăn. Thông qua các hoạt động này, HFT mong rằng sẽ góp một phần nhỏ bé giúp các em có thêm niềm vui, nghị lực và quyết tâm vươn lên để sau này có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902