Thử thách "Học và chơi- Giải thưởng tận nơi" - PineTree Securities
Thử thách “Học và chơi- Giải thưởng tận nơi”
Tin sự kiện 03/05/2020

Thử thách “Học và chơi- Giải thưởng tận nơi”

Thử thách “Học và chơi- Giải thưởng tận nơi”

Với mong muốn tạo động lực cho các nhà đầu tư tương lai học và thực hành chứng khoán một cách thú vị và hiệu quả, từ ngày 4/5/2020 đến ngày 29/5/2020, Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree tổ chức Thử thách “HỌC VÀ CHƠI – GIẢI THƯỞNG TẬN NƠI” trên ứng dụng học chứng khoán Stock123.

Thể lệ cuộc chơi (XEM TẠI ĐÂY) vô cùng đơn giản với 3 thử thách đề ra, gần 1500 e-Voucher Got It đang cần tìm chủ nhân, bạn đã sẵn sàng chưa?

Chi tiết về cuộc thi tại: https://quiz.pinetree-end.test/

Tải và làm quen với Stock123 ngay hôm nay tại:

– iOS: https://bitly.com.vn/vbjpt

– Android: https://bitly.com.vn/5IZQL

 

Mọi chi tiết thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để gặp bộ phận Chăm sóc khách hàng hoặc chat ngay với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Về app Stock123

Ứng dụng Stock123 được phát triển bởi công ty Pinetree Securities là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam đem đến cho người dùng trải nghiệm học lý thuyết chứng khoán và thực hành đầu tư dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi tin rằng, với Stock123, kiến thức tài chính không còn khô khan và việc rút kinh nghiệm từ những phiên giao dịch ảo trước khi tham gia thị trường thật sẽ trở nên đáng giá. Phiên bản cập nhật với loạt thử thách siêu ngầu đã sẵn sàng, giúp học và thực hành chứng khoán lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902