Pinetree sẵn sàng chi hàng tỷ đồng để nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ chứng khoán - PineTree Securities
Pinetree sẵn sàng chi hàng tỷ đồng để nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ chứng khoán
Tin hoạt động 08/05/2020

Pinetree sẵn sàng chi hàng tỷ đồng để nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ chứng khoán

Pinetree sẵn sàng chi hàng tỷ đồng để nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ chứng khoán

Thông thường, khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán vẫn e ngại phải đến quầy giao dịch hoặc tự gửi hồ sơ để hoàn tất mở tài khoản theo yêu cầu và các quy định của công ty chứng khoán.

Kể từ ngày 11/5/2020, Pinetree Securities phối hợp Viettel Post cung cấp dịch vụ hoàn thiện hồ sơ tại nhà miễn phí cho tất cả nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán online trên các tỉnh thành khắp cả nước.

Đây là một trong những chính sách hấp dẫn được công ty áp dụng giúp nhà đầu tư tiết kiệm tiền, thời gian và thuận tiện trong việc hoàn thiện hồ sơ để chính thức giao dịch chứng khoán. Khách hàng có thể thảnh thơi ngồi nhà, hồ sơ sẽ được đưa đến tận nơi để ký và kích hoạt trong vài phút. Bước đi này được dự báo sẽ tạo động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường.

Ông Lee Jun Hyuck, Tổng Giám đốc công ty chứng khoán Pinetree cho biết “Pinetree mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy trọn đời với nhà đầu tư. Tất cả các chính sách của chúng tôi đều xuất phát từ việc tạo nên giá trị thực cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng khi khách hàng đến với Pinetree sẽ không còn phải lo lắng gì ngoài việc tập trung đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp”

Trước đó, Pinetree Securities cũng là một trong số hiếm các công ty chứng khoán đưa chính sách phí giao dịch trọn đời về 0% và lãi margin thấp nhất thị trường 9%, tạo cú hích cho nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch trong thời điểm thị trường đang được đánh giá đầy tiềm năng.

Không những thế, với mục tiêu đồng hành cùng nhà đầu tư từ những bước đầu tiên, Pinetree cũng là công ty tiên phong phát triển app Stock123 học chứng khoán kết hợp thực hành đầu tư ảo với dữ liệu thị trường thật (realtime). Nhân dịp ra mắt phiên bản cập nhật, Stock123 đang thu hút hàng nghìn người chơi và giành thưởng lên đến 100 triệu với thử thách đoán mã, mời bạn bè và đóng góp ý kiến siêu thú vị.

Nhanh tay mở tài khoản để trải nghiệm ngay cùng Pinetree tại: https://register.pinetree.com.vn/

Tải app học, thực hành chứng khoán và chơi game nhận thưởng: https://quiz.pinetree-end.test/

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902