Điểm tin
22/07/2020
Tin tức phiên giao dịch 22/07/2020
Không hay
Giá vàng tăng gần 2 triệu đồng/lượng
Giá vàng trong nước sáng nay (22/7) biến động mạnh, tăng tới 1-1,7 triệu đồng/lượng so với chiều hôm qua. Giá bán ra vàng SJC một số nơi đã vượt mốc 53 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giá mua - bán được nới rộng lên tới 0,8-1,3 triệu đồng/lượng.
Vàng được dự báo sẽ tiếp tục tăng cùng chiều với các thị trường chứng khoán trong thời gian tới với cùng một lý do: tình trạng in tiền và các biện pháp kích thích kinh tế chưa có tiền lệ của nhiều nước trên thế giới.
Thị trường lao động Việt Nam phục hồi nhanh nhất trong các quốc gia ASEAN
Trong chương trình "Bloomberg Daybreak: Asia", Lee Ju Ye, Phó chủ tịch, chuyên gia kinh tế tại Maybank Kim Eng cho biết khoảng 25 triệu việc làm đã bị cắt giảm trên 6 quốc gia ASEAN. Cô nhận xét rằng thời gian phục hồi tỷ lệ lao động sẽ chậm hơn nhiều so với phục hồi GDP. Các báo cáo đều chỉ ra đến năm 2022, GDP sẽ có khả năng phục hồi ở mức trước khi đại dịch.
Quí II/2020, lợi nhuận DRH Holdings tăng trưởng nhờ được hoàn thuế
CTCP DRH Holdings (Mã: DRH) vừa công bố kết quả kinh doanh quí II/2020 với doanh thu trên 6 tỉ đồng, giảm hơn một nửa so với cùng kì năm ngoái. Nguồn thu trong quí đến từ bất động sản. Ở quí II năm ngoái, công ty không ghi nhận khoản này nhưng bù lại có gần 16 tỉ đồng từ hoạt động cung cấp dịch vụ.
**Bài viết mang tính chất tham khảo, không phải khuyến nghị mua bán.
Không hay