Dịch vụ Viettel Post được Pinetree áp dụng triệt để trong tình hình dịch bệnh Covid-19 - PineTree Securities
Dịch vụ Viettel Post được Pinetree áp dụng triệt để trong tình hình dịch bệnh Covid-19
Tin hoạt động 13/08/2020

Dịch vụ Viettel Post được Pinetree áp dụng triệt để trong tình hình dịch bệnh Covid-19

Dịch vụ Viettel Post được Pinetree áp dụng triệt để trong tình hình dịch bệnh Covid-19

Sau 99 ngày không có ca nhiễm mới, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trở lại với diễn biến đầy phức tạp, số ca dương tính mới liên tục gia tăng, lây lan gần 20 tỉnh thành. Vì lẽ đó, tâm lý của nhiều nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán thời gian này cũng có chút dè chừng hơn. Những thủ tục phức tạp khi hoàn thiện hợp đồng giao dịch càng khiến nhà đầu tư băn khoăn có nên mở tài khoản hay không.

Thấu hiểu điều đó, Pinetree đã áp dụng triệt để dịch vụ hoàn thiện hợp đồng miễn phí tận nhà dành cho nhà đầu tư khi mở tài khoản online tại Pinetree.

Bằng việc tăng cường đội ngũ hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản online, dự chi thêm ngân sách để dịch vụ hoàn thiện hợp đồng tại nhà được diễn ra thuận tiện và nhanh nhất, Pinetree mong muốn nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí, giữ an toàn cho sức khỏe và đặc biệt rút ngắn thời gian để có thể giao dịch sớm nhất. Đây là một trong những chính sách hấp dẫn được công ty nghiên cứu và áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản chỉ cần dành 2 phút điền thông tin online và hợp đồng ngay sau đó sẽ được đưa tới tận nhà để ký và kích hoạt tài khoản nhanh chóng.

Với các chính sách của Pinetree, nhà đầu tư tương lai hoàn toàn không còn lo lắng việc đến phòng giao dịch, tiếp tục các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh và không phải bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Mở tài khoản ngay: https://register.pinetree.com.vn/

Để biết thêm thông tin chi tiết, nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902