Tại sao nên chọn Pinetree để mở tài khoản giao dịch chứng khoán? - PineTree Securities

Tại sao nên chọn Pinetree để mở tài khoản giao dịch chứng khoán?
Kinh nghiệm đầu tư 01/09/2020

Tại sao nên chọn Pinetree để mở tài khoản giao dịch chứng khoán?

Tại sao nên chọn Pinetree để mở tài khoản giao dịch chứng khoán?

Để tham gia vào thị trường chứng khoán, có thể bạn sẽ quan tâm tới những lý do sau đây:

Là công ty chứng khoán duy nhất miễn phí giao dịch trọn đời, margin thấp nhất thị trường và không kèm điều kiện

Trong khi phí giao dịch trên thị trường dao động ở mức 0.15 – 0.3% thì Pinetree là công ty chứng khoán duy nhất miễn phí giao dịch trọn đời cho toàn bộ khách hàng kể từ tháng 12/2019, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư không nhỏ. Nếu bạn sử dụng đòn bẩy tài chính thì lãi suất margin cũng chỉ 9%/năm, không kèm theo bất cứ điều kiện nào với danh mục ký quỹ đa dạng hơn 200 mã chứng khoán, có nhiều sự lựa chọn để tối ưu lợi nhuận đầu tư.

Hệ thống giao dịch ổn định, hiện đại

Với định hướng công ty chứng khoán công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, Pinetree luôn chú trọng việc phát triển hệ thống công nghệ thông tin nhằm đảm bảo chất lượng giao dịch của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hệ thống giao dịch online hiện đại trên cả web trading và app mobile trên nhiều thiết bị giúp nhà đầu có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Hoàn thiện hợp đồng tài khoản tận nơi

Sau 2 phút mở tài khoản online, bạn sẽ có thể giao dịch ngay trong ngày mà không cần phải bận tâm đến việc hoàn thiện hợp đồng. Pinetree sẽ gửi hợp đồng tận tay cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Đội ngũ tận tâm, nhiệt tình 24/7

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của Pinetree luôn sẵn sàng hỗ trợ cho mọi khách hàng khi có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào về tài khoản giao dịch hay các sản phẩm, dịch vụ của Công ty. Các kênh liên lạc đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương thức liên hệ thuận tiện nhất như: Hotline, Vchat trên Website, Facebook, Zalo.

App giao dịch ảo cho người mới đầu tư chứng khoán

Nếu bạn là nhà đầu tư mới tham gia thị trường, có nhiều kiến thức chưa biết và muốn tìm một kênh học tập hiệu quả thì có ngay Stock123 – ứng dụng dành cho nhà đầu tư mới tìm hiểu thị trường do Pinetree phát triển. Tại Stock123, bạn sẽ trải qua 6 chương học với đầy đủ các kiến thức cơ bản và có thể thực hành giao dịch ảo ngay trên app với dữ liệu realtime theo thị trường thật.

Tìm hiểu thêm về Stock123 TẠI ĐÂY.

Giờ bạn đã hiểu lý do vì sao Pinetree là một sự lựa chọn tối ưu chưa? Đừng chần chừ mà không mở tài khoản ngay tại Pinetree nhé!

Link mở tài khoản: https://register.pinetree.com.vn/

Chứng khoán Pinetree miễn phí hoàn toàn phí giao dịch trọn đời và công cụ lãi suất Margin 9%/năm không kèm điều kiện. Đây là mức phí tốt nhất thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Công ty cổ phần chứng khoán Pinetree

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902