Pinetree Securities chia sẻ Chiến lược đầu tư cùng sinh viên Học viện Ngân hàng - PineTree Securities
Pinetree Securities chia sẻ Chiến lược đầu tư cùng sinh viên Học viện Ngân hàng
Tin hoạt động 05/10/2020

Pinetree Securities chia sẻ Chiến lược đầu tư cùng sinh viên Học viện Ngân hàng

Pinetree Securities chia sẻ Chiến lược đầu tư cùng sinh viên Học viện Ngân hàng

Đại dịch Covid19 kéo dài ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế Việt Nam nói riêng và toàn Thế giới nói chung. Tuy nhiên, trong khó khăn thậm chí khủng hoảng, vẫn luôn tồn tại những cơ hội đầu tư giá trị.

Để giúp các bạn sinh viên hiểu thêm chiến lược đầu tư trong giai đoạn khủng hoảng, ngày 3/10/2020 vừa qua, tại trường Học viện Ngân hàng (Hà Nội), Chứng khoán Pinetree phối hợp cùng Khoa Tài chính HVNH tổ chức buổi hội thảo về “Chiến lược đầu tư trong thời kì khủng hoảng- Covid19” với sự tham gia của hơn 600 sinh viên. Hội thảo tập trung vào một số nội dung đang được các bạn đặc biệt quan tâm hiện nay: dự báo tình hình kinh tế trong giai đoạn Covid 19 và kĩ năng tìm kiếm cơ hội, phân tích chiến lược đầu tư với những trường hợp nghiên cứu cụ thể.

Qua sự chia sẻ của Ông Hoàng Việt Anh – Trưởng phòng Nguồn vốn và Đầu tư và Ông Nguyễn Duy Thành – Chuyên gia phân tích tại Pinetree, thực tiễn về những vấn đề thời sự của nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng trong bối cảnh Covid19 được các bạn sinh viên đón nhận chủ động. Từ đó, sinh viên có góc nhìn tổng quan và biết cách tìm chiến lược đầu tư riêng cho bản thân.

Đóng góp & chia sẻ kiến thức đầu tư với cộng đồng là mục tiêu dài hạn của Pinetree trong quá trình đồng hành cùng nhà đầu tư, trong đó, sinh viên luôn là đối tượng được Pinetree quan tâm, chú trọng.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902