CEO Pinetree Securities chia sẻ cơ hội đầu tư với sinh viên Học viện Ngân hàng

Tin hoạt động

12/10/2020

Ngày 10/10/2020 vừa qua, tại trường Học viện Ngân hàng (Hà Nội), Ông Lee Jun Hyuck – CEO Chứng khoán Pinetree đã có buổi chia sẻ tới hơn 100 sinh viên chương trình Cử nhân quốc tế CityU về chứng khoán và cơ hội đầu tư trong lĩnh vực này.

 

Bằng những kinh nghiệm cá nhân của ông trong hoạt động quản trị và đầu tư tại thị trường phát triển như Hàn Quốc, buổi chia sẻ mang tới các bạn sinh viên cách nhìn tổng quan về hoạt động đầu tư chứng khoán và chiến lược lựa chọn cổ phiếu đầu tư. Những chia sẻ gần gũi, thực tiễn được các bạn sinh viên hào hứng đón nhận và chủ động đặt nhiều câu hỏi thú vị tới CEO.

 

Đóng góp & chia sẻ kiến thức đầu tư với cộng đồng là mục tiêu dài hạn của Pinetree trong quá trình kinh doanh, trong đó, sinh viên luôn là đối tượng được Pinetree quan tâm và chú trọng. Việc mở rộng hợp tác tới các trường đại học là một phần của chiến lược đồng hành cùng nhà đầu tư ngay từ những bước đầu tiên của Pinetree.

 

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ:

 

 

 

 

 

Về CEO Lee Jun Hyuck:

Ông Lee đã có 20 năm kinh nghiệm về sản phẩm tài chính, đầu tư. Với thị trường Việt Nam, ông Lee đã có nhiều năm tìm hiểu và tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam trong bộ phận kinh doanh toàn cầu của Hanwha Investment and Securities Co., Ltd.

Ông từng đảm nhiệm các chức vụ quản lý, giám đốc các bộ phận kinh doanh toàn cầu, sản phẩm phái sinh, chiến lược đầu tư tại Hanwha Investment and Securities Co., Ltd.