Pinetree nâng cấp hệ thống giao dịch Web Trading và Alpha Trading tích hợp core mới - PineTree Securities

Pinetree nâng cấp hệ thống giao dịch Web Trading và Alpha Trading tích hợp core mới
Tin hoạt động 23/10/2020

Pinetree nâng cấp hệ thống giao dịch Web Trading và Alpha Trading tích hợp core mới

Pinetree nâng cấp hệ thống giao dịch Web Trading và Alpha Trading tích hợp core mới

Từ ngày 25/10/2020, Pinetree Securities chính thức ra mắt hệ thống giao dịch được nâng cấp và tích hợp core mới với 2 nền tảng: Web Trading và app Alpha Trading. Với việc đầu tư công nghệ hiện đại, phiên bản nâng cấp sẽ giúp khách hàng trải nghiệm giao dịch chứng khoán nhanh, chuyên nghiệp đi cùng nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Ông Jung Jin Hak, Giám đốc Khối CNTT Pinetree Securities chia sẻ “Với hệ thống core được đầu tư theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, chúng tôi phát triển, nâng cấp các nền tảng giao dịch tập trung vào tính an toàn, bảo mật và trải nghiệm người dùng. Bằng việc sử dụng công nghệ xử lý thời gian thực, tối ưu giao diện cùng các thao tác người dùng, các nền tảng giao dịch của chúng tôi sẽ giúp khách hàng trải nghiệm giao dịch tốc độ cao”

Nhà đầu tư thử trải nghiệm hệ thống cũng cho biết, tính năng cảnh báo Lãi/Lỗ theo thời gian thực với mức giá mới nhất của cổ phiếu là một trong những tính năng khá thú vị của Web Trading.

Về app Alpha Trading, người dùng không chỉ giao dịch dễ dàng mà còn thiết lập cảnh báo với mã cổ phiếu quan tâm và được cung cấp thông tin thị trường, công ty, mã chứng khoán… để tham khảo ra quyết định đầu tư phù hợp.

Để trải nghiệm Web Trading, Quý khách truy cập link sau :

https://trading.pinetree-end.test.

Hướng dẫn sử dụng Pinetree Web Trading: tại đây.

Để sử dụng Alpha Trading, vui lòng tải nội dung:

       

Hướng dẫn sử dụng Alpha Trading : tại đây

Đi kèm các nền tảng trên, Pinetree phát triển app Smart OTP – phương thức bảo mật giúp khách hàng chủ động lấy mã xác thực giao dịch 01 lần và nhập vào hệ thống khi thực hiện giao dịch.

Tải Pinetree Smart OTP :

       

Hướng dẫn sử dụng Smart OTP: tại đây.

Với định hướng tài chính số, Pinetree sẽ không ngừng cải tiến và đầu tư mạnh vào các giải pháp công nghệ. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của Quý khách hàng trong quá trình giao dịch để tiếp tục tối ưu sản phẩm, dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902