Pinetree chia sẻ định hướng, cơ hội nghề nghiệp ngành chứng khoán tại Học viện Ngân hàng - PineTree Securities

Pinetree chia sẻ định hướng, cơ hội nghề nghiệp ngành chứng khoán tại Học viện Ngân hàng
Tin hoạt động 16/11/2020

Pinetree chia sẻ định hướng, cơ hội nghề nghiệp ngành chứng khoán tại Học viện Ngân hàng

Pinetree chia sẻ định hướng, cơ hội nghề nghiệp ngành chứng khoán tại Học viện Ngân hàng

Ngày 14/11/2020 vừa qua, tại trường Học viện Ngân hàng (Hà Nội), Công ty CP Chứng khoán Pinetree đã tham dự Tọa đàm “Tư vấn định hướng nghề nghiệp và Tuyển dụng thực tập sinh” với hơn 200 sinh viên chất lượng cao năm 3, 4 của các khoa Tài chính, Chứng khoán thuộc Học viện Ngân hàng.


Tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính

Với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm, trang bị kiến thức để sinh viên tự tin và có sự chuẩn bị tốt nhất hành trang sự nghiệp trong tương lai, đại diện Pinetree cùng các công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kiểm toán khác đã tư vấn kỹ năng, kiến thức, đồng thời giới thiệu nhiều cơ hội thực tập hấp dẫn. Sau buổi tọa đàm, sinh viên cũng đã cảm nhận được điều các em cần rèn giũa cho sự nghiệp tương lai chính là: Đam mê, Kỷ luật, Chỉn chu, Chủ động, Chuyên nghiệp.


Đại diện Pinetree – Bà Dương Thị Thu Hà – Giám đốc Nhân sự phát biểu tại buổi Tọa đàm

Nhắc đến cơ hội việc làm và thực tập tại Pinetree, phần lớn sinh viên đều rất hào hứng mong muốn gia nhập đội ngũ nhân sự tại đây. Là công ty chứng khoán Hàn Quốc, môi trường làm việc của Pinetree không chỉ hấp dẫn bởi hàm lượng chất xám cao, yêu cầu khắt khe về khối lượng và chất lượng công việc, giúp nhanh chóng nâng cao trình độ, kinh nghiệm, mà còn có nhiều cơ hội tốt để tố chất và năng lực cá nhân được phát huy tối đa cùng mức thu nhập xứng đáng. Sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc cùng môi trường quốc tế với việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thường xuyên cũng tạo sức hút với các bạn sinh viên chất lượng cao của Học viện Ngân hàng.


Sinh viên hào hứng mong muốn gia nhập đội ngũ Pinetree


Sinh viên HVNH phỏng vấn với đại diện Bộ phận Nhân sự của Pinetree

Nhiều bạn sinh viên đã xếp hàng từ sớm và kiên nhẫn chờ đợi để được phỏng vấn, chia sẻ về cơ hội thực tập và việc làm tại chứng khoán Pinetree.

Dù là đơn vị cuối cùng rời khỏi hội trường, đội ngũ Pinetree rất vui vì đã hỗ trợ, tạo động lực và hứng khởi để sinh viên tự tin theo đuổi lựa chọn nghề nghiệp trong ngành chứng khoán nói riêng và ngành tài chính khác nói chung.

Với định hướng tài chính số hóa, sinh viên sẽ luôn là nguồn lực trẻ được Pinetree ưu tiên hướng đến và Pinetree sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên trong nhiều hoạt động chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hữu ích khác.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902