CEO Pinetree Securities chia sẻ tại Hội thảo: “Chuyển đổi số trong Đầu tư chứng khoán” - PineTree Securities
CEO Pinetree Securities chia sẻ tại Hội thảo: “Chuyển đổi số trong Đầu tư chứng khoán”
Tin hoạt động 15/01/2021

CEO Pinetree Securities chia sẻ tại Hội thảo: “Chuyển đổi số trong Đầu tư chứng khoán”

CEO Pinetree Securities chia sẻ tại Hội thảo: “Chuyển đổi số trong Đầu tư chứng khoán”

Ngày 14/1/2021, tại trường Đại học Kinh tế quốc dân, Ông Lee Jun Hyuck (CEO của Chứng khoán Pinetree) đã có buổi chia sẻ với 100 sinh viên chương trình Cử nhận Công nghệ tài chính (Viện Ngân hàng Tài chính) về xu hướng đang được quan tâm hiện nay: “Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ số trong đầu tư chứng khoán.”

Trong điều kiện môi trường đầu tư thay đổi nhanh chóng như hiện nay, Pinetree xác định rõ chuyển đổi số là mục tiêu. Với định hướng chứng khoán số, Chứng khoán Pinetree tập trung nguồn lực đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng giúp Nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch nhanh và ổn định.

Ông Lee Jun Hyuck chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô đại diện Viện Ngân hàng Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân.

Cũng trong buổi hội thảo, sinh viên chuyên ngành đã trình bày 2 đề tài nghiên cứu về “Đầu tư tài chính tại các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam” và “Ứng dụng AI vào đầu tư chứng khoán: Robo advisory”.

Pinetree trao tặng các sinh viên có đề tài nghiên cứu xuất sắc.

Đóng góp & chia sẻ kiến thức đầu tư với cộng đồng là mục tiêu dài hạn của Pinetree trong quá trình kinh doanh, trong đó, sinh viên luôn là đối tượng được Pinetree quan tâm và chú trọng. Việc mở rộng hợp tác tới các trường đại học là một phần của chiến lược đồng hành cùng nhà đầu tư ngay từ những bước đầu tiên của Pinetree.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902