Gen Z hào hứng mở tài khoản chứng khoán tại Pinetree - PineTree Securities
Gen Z hào hứng mở tài khoản chứng khoán tại Pinetree
Kinh nghiệm đầu tư 24/09/2021

Gen Z hào hứng mở tài khoản chứng khoán tại Pinetree

Gen Z hào hứng mở tài khoản chứng khoán tại Pinetree

Mức phí ưu đãi (về 0) & trải nghiệm giao dịch ứng dụng công nghệ cao là hai yếu tố khiến Chứng khoán Pinetree đang thu hút lượng lớn khách hàng mở mới thời gian qua, trong đó nhóm nhà đầu tư trẻ thế hệ Z (gen Z) chiếm tỷ trọng lớn.

Cụ thể, Pinetree là Công ty Chứng khoán ngoại duy nhất hiện nay áp dụng chính sách miễn phí trọn đời với toàn bộ khách hàng. Mới đây, việc nâng cấp công nghệ định danh eKYC giúp quá trình mở tài khoản thuận tiện hơn nhiều nhờ định danh khách hàng nhanh chóng. Trong tháng 8/2021, số lượng tài khoản mở mới tại Pinetree tăng gấp 4 lần, đặc biệt, nhóm khách hàng gen Z chiếm phần lớn.

Thế hệ Z sở hữu tính tự chủ, độc lập cao trong tính cách, họ không ngại thử thách, yêu thích công nghệ và thể hiện bản thân. Nếu như trước đây, “an cư” rồi mới tới “lạc nghiệp”. Thì nay, các bạn trẻ thực sự đang ngày một chủ động. Họ làm chủ sự nghiệp của mình nói chung cũng như sức khỏe tài chính cá nhân nói riêng, ngay từ những ngày còn ngồi ghế nhà trường.

Bên cạnh kênh gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán cũng là một kênh đầu tư dễ tiếp cận với sinh viên với số vốn bắt đầu nhỏ và lượng kiến thức, thông tin đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm. Tại sao lại nói như vậy?

Mọi người nghĩ: Đầu tư chứng khoán chỉ dành cho ai có học vị cao, chuyên ngành kinh tế. Thực tế là:

Các bạn trẻ hiện nay có vô số kênh tiếp cận với kiến thức đầu tư chứng khoán từ cơ bản tới nâng cao hoàn toàn online. Pinetree phát triển ứng dụng Stock123 giúp người dùng học kiến thức chứng khoán căn bản và thực hành đặt lệnh mua bán ảo với chỉ số tương ứng với thị trường thật hoàn toàn miễn phí. Stock123 là ứng dụng dành cho bạn khi muốn đầu tư chứng khoán nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Pinetree đồng hành cùng chặng đường đầu tư từ những bước đầu tiên.

Mọi người nghĩ: Tiền đâu ra mà đầu tư. Thực tế là:

Với một số vốn nhỏ, vài trăm ngàn tới vài triệu đồng, bạn có thể bắt đầu tích sản với những cổ phiếu/ chứng chỉ quỹ đầu tiên trong đời. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện nay, việc mở tài khoản và giao dịch chưa bao giờ thuận tiện và nhanh chóng như vậy. Tại Pinetree, khách hàng có thể mở tài khoản và kích hoạt giao dịch ngay trong ngày khi lựa chọn phương thức mở eKYC qua ứng dụng AlphaTrading hoặc Stock123.

Pinetree đem tới cơ hội đầu tư giá trị tới mọi người

Pinetree đem tới cơ hội đầu tư giá trị tới mọi người

Với số vốn ban đầu nhỏ, các nhà đầu tư gen Z có thể tham khảo lời khuyên đầu tư theo chiến lược bình quân giá DCA như Doanh nhân Thái Vân Linh chia sẻ:

Công ty cổ phần chứng khoán Pinetree

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902