Cập nhật Chương trình khuyến mãi "Giới thiệu bạn - Thưởng vô hạn" với PineX - PineTree Securities
Cập nhật Chương trình khuyến mãi “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” với PineX
Tin hoạt động 25/03/2022

Cập nhật Chương trình khuyến mãi “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” với PineX

Cập nhật Chương trình khuyến mãi “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” với PineX

Ứng dụng PineX phát triển bởi Chứng khoán Pinetree sau 3 tháng chính thức ra mắt nhà đầu tư đã thu hút gần 100.000 users.

Để tiếp tục lan tỏa Chương trình giới thiệu của PineX và phục vụ đông đảo hơn người dùng yêu thích ứng dụng, Pinetree xin thông báo cập nhật, sửa đổi nội dung Chương trình “Giới thiệu bạn – thưởng vô hạn” với PineX cụ thể như sau:

  • Tổng ngân sách Chương trình không đổi: 15 tỷ đồng.
  • Nhận ngay 100,000 VND mỗi tài khoản mở mới
  • Giới thiệu bạn – mỗi người sẽ nhận ngay 100,000 VND. Người được giới thiệu thành công khi chưa có TKCK tại Pinetree và mở mới lần đầu với CMND, Số điện thoại, Email chưa được sử dụng. Người được giới thiệu bắt buộc phải mở mới/nâng cấp tài khoản thành TKCK thông qua ứng dụng PineX và đặt tối thiểu một (01) lệnh được khớp toàn phần thành công bằng TKCK đó.

(Toàn bộ tiền thưởng được dùng đặt lệnh giao dịch chứng khoán. Tài khoản tiền mặt của Quý khách phải đủ số dư để chi trả tối thiểu 50% giá trị của lệnh đó).

Thời gian áp dụng: Từ ngày 28/3/2022 cho đến hết 31/12/2022 hoặc đến khi hết ngân sách Chương trình tùy điều kiện nào đến trước.

Chi tiết thể lệ xem Tại đây.

Tải PineX ngay tại đây để gia nhập cộng đồng đầu tư độc lập, miễn phí theo dõi danh mục nhà đầu tư kinh nghiệm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902