Lý giải sức hấp dẫn của PineX - Siêu ứng dụng mạng xã hội đầu tư - PineTree Securities
Lý giải sức hấp dẫn của PineX – Siêu ứng dụng mạng xã hội đầu tư
Tin hoạt động 26/03/2022

Lý giải sức hấp dẫn của PineX – Siêu ứng dụng mạng xã hội đầu tư

Lý giải sức hấp dẫn của PineX – Siêu ứng dụng mạng xã hội đầu tư

Chỉ sau 3 tháng chính thức ra mắt nhà đầu tư chứng khoán, lượng người dùng PineX liên tục tăng nhanh, đạt gần 100.000 users, lượng mở tài khoản tại Pinetree cũng tăng hơn 500% so với trước thời điểm ra mắt PineX.

PineX là ứng dụng mạng xã hội đầu tư được phát triển bởi Công ty Chứng khoán Pinetree – Thành viên Tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc). Các tính năng thú vị của ứng dụng giúp nhà đầu tư giao dịch chứng khoán 0 phí trọn đời trên nền tảng một mạng xã hội đầu tư độc đáo – hiện đại – dẫn đầu xu thế.

Theo dõi danh mục nhà đầu tư kinh nghiệm

Đối với nhóm nhà đầu tư trẻ mới gia nhập thị trường, việc có thể tiếp cận và học hỏi trực tiếp từ nhà đầu tư đi trước có kinh nghiệm và nhiều kiến thức là cần thiết. Tại PineX, người dùng có thể trao đổi với nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và theo dõi danh mục của họ hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là điểm cộng của ứng dụng được người dùng đánh giá cao.

Tính năng chia sẻ thông tin đa nguồn đáng tin cậy và tương tác cộng đồng

Để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, nhà đầu tư cần tiếp cận nguồn thông tin chính xác và cập nhật liên tục. Ở PineX, thông tin được cập nhật liên tục, có chọn lọc từ các trang tin chính thống và từ cộng đồng nhà đầu tư. Từ đó, người dùng có thể xây dựng danh mục đầu tư phù hợp nhất. Đồng thời, quá trình ra quyết định có thể trao đổi, chia sẻ và hỏi ý kiến từ cộng đồng.

Giao dịch 0 phí trên nền tảng hiện đại

Với hệ thống core theo tiêu chuẩn Hàn, nhà đầu tư có thể đặt lệnh mua bán nhanh chóng và tận hưởng mức phí giao dịch 0% trọn đời.

Việc nâng cấp tài khoản từ PineX cũng giúp Nhà đầu tư sở hữu tài khoản đồng nhất tại Pinetree và có thể lựa chọn giao dịch trên các ứng dụng, nền tảng khác của Pinetree dành riêng cho Nhà đầu tư chuyên nghiệp như AlphaTrading, WTS… và tham gia cộng đồng nhà đầu tư độc lập của Pinetree.

100.000 đồng mỗi tài khoản mới và Chương trình Giới thiệu bạn bè trị giá 15 tỷ đồng

Người dùng mở mới thành công tài khoản chứng khoán bằng eKYC qua PineX sẽ nhận được 100.000 đồng.

Với mỗi lượt giới thiệu bạn bè mở tài khoản thành công, người giới thiệu và người được giới thiệu cũng sẽ nhận thưởng 100.000 đồng.

Tổng giá trị Chương trình theo thông báo của Pinetree là 15 tỷ đồng.

Chia sẻ về PineX, phía Pinetree cho biết đây là ứng dụng được công ty đầu tư nguồn lực lớn với mong muốn mang lại một trải nghiệm đầu tư hoàn toàn mới, hiện đại và đáp ứng kỳ vọng của thế hệ nhà đầu tư trẻ.

Đầu năm 2022, thị phần tài khoản mở mới của Chứng khoán Pinetree đã vươn lên top 1 thị trường và kết quả kinh doanh được dự báo sẽ tiếp tục gặt hái thành công khi nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư.

Tải ứng dụng PineX tại đây.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902