Chứng khoán Pinetree ký thỏa thuận hợp tác với Lotte Finance
Thông cáo báo chí 04/04/2022

Chứng khoán Pinetree ký thỏa thuận hợp tác với Lotte Finance

Chứng khoán Pinetree ký thỏa thuận hợp tác với Lotte Finance

Thông tin báo chí

Số: 02/2022/TTBC-PTSV, ngày 01/04/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree (Pinetree) và Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (LOTTE Finance) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược hai bên nhằm đem tới khách hàng các gói sản phẩm cũng như giải pháp tài chính ưu việt.

Thỏa thuận hợp tác xây dựng những gói lợi ích gia tăng cho khách hàng của hai bên thông qua các dịch vụ vay và đầu tư an toàn; đồng thời, tiếp cận đa dạng tệp khách hàng trên các nền tảng số.

Thông qua thỏa thuận này, hai bên cũng kỳ vọng sẽ mang đến nhiều lựa chọn và giải pháp tài chính phù hợp phục vụ đa dạng các quyết định tiêu dùng hoặc đầu tư của khách hàng.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Lee Jun Hyuck, CEO Pinetree cho  biết: Pinetree liên tục tìm kiếm và mở rộng hợp tác với nhiều đối tác có chiến lược và sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhằm mang lại lợi ích cộng hưởng cho khách hàng của hai bên. Với định hướng số hóa trọn vẹn, Pinetree không phát triển chi nhánh, không môi giới, mà tập trung vào giải pháp công nghệ. Việc tăng cường hợp tác đối tác sẽ giúp Pinetree mở rộng nền khách hàng cũng như bổ sung nhiều lựa chọn giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng hiện hữu.

Được biết, LOTTE Finance là công ty tài chính có vốn đầu tư 100% từ Công ty LOCA – Một trong những Công ty thẻ tín dụng hàng đầu tại Hàn Quốc. Các dịch vụ tài chính của LOTTE Finance tại Việt Nam được phát triển dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, kết hợp với hệ thống tài chính tiên tiến và công nghệ tích lũy từ LOTTE Card Hàn Quốc.

Anh Lotte Finance 1

Sự kiện ký kết với LOTTE Finance là một trong những hoạt động đầu tiên trong hành trình Pinetree đa dạng hóa quan hệ hợp tác đối tác, thu hút khách hàng trên nhiều nền tảng và kênh tiếp cận với chính sách hấp dẫn đi đầu thị trường.

Về Pinetree

Là thành viên của Hanwha Investment & Securities Company (Hàn Quốc), Pinetree tập trung phát triển các nền tảng trực tuyến đồng hành cùng khách hàng trên toàn bộ giai đoạn đầu tư chứng khoán, từ lúc học cơ bản cho tới khi giao dịch chuyên nghiệp. Với lợi thế về vốn và công nghệ, Pinetree cung cấp các gói phí dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.

Tìm hiểu thêm tại: https://pinetree.vn/

Về LOTTE Finance

LOTTE Finance là công ty thẻ tín dụng đầu tiên của Hàn Quốc được phép hoạt động tại Việt Nam. Các dịch vụ tài chính của LOTTE Finance tại Việt Nam được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiên tiến như Fintech, Big Data. Mục tiêu của công ty là mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp với phong cách sống của người Việt.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.lottefinance.vn/web

Chi tiết khác vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing – Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree

Điện thoại: 024 6282 3535 – Máy lẻ : 878

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902