Top 5 kênh thông tin về đầu tư chứng khoán mà NĐT nên đọc - PineTree Securities

Top 5 kênh thông tin về đầu tư chứng khoán mà NĐT nên đọc
Kinh nghiệm đầu tư 28/11/2022

Top 5 kênh thông tin về đầu tư chứng khoán mà NĐT nên đọc

Top 5 kênh thông tin về đầu tư chứng khoán mà NĐT nên đọc

Thị trường chứng khoán biến động không ngừng, cập nhật tin tức theo từng ngày, từng giờ thậm chí từng phút là điều rất quan trọng vì điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả đầu tư. Sau đây là 5 kênh tin tức hàng đầu về thị trường chứng khoán, cập nhật thông tin nhanh chóng mà nhà đầu tư có thể tìm đọc mỗi ngày!

CafeF

Đây là kênh thông tin về Kinh tế – Tài chính hàng đầu hiện nay. CafeF.vn là chuyên trang dẫn đầu trong mảng tin tức về kinh tế, tài chính, thông tin chứng khoán tại Việt Nam được cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác.

CafeF cũng nằm trong TOP 20 websites phổ biến nhất tại Việt Nam với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Vietstock

Vietstock là trang tin tức ra đời vào ngày 22/08/2022. Đây là cổng thông tin toàn diện về chứng khoán – tài chính được cập nhật theo hàng ngày hàng giờ. Vietstock giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất về thị trường, từ đó có thể đưa ra những quyết định đầu tư của mình.

Tại đây, nhà đầu tư còn có thể đọc được những thông tin nhận định, dự đoán về thị trường do đội ngũ chuyên gia thực hiện.

Nổi bật ở Vietstock còn có hệ sinh thoái phong phú dành cho nhà đầu tư, bao gồm:

  • Vietstock.vn: Nơi cập nhật tin về về đầu tư, tài chính, chứng khoán. Cùng với đó là tất cả thông tin doanh nghiệp, kênh đầu tư, bất động sản, vàng,…
  • Finance.vietstock.vn: Kênh phân tích đầu tư chứng khoán, hệ thống dữ liệu kinh tế vi-vĩ mô. Giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện về thị trường chứng khoán. Cũng như cái nhìn chi tiết về mục tiêu đầu tư của từng cá nhân.
  • Dautruong.vietstock.vn: Là thị trường chứng khoán ảo được mô phỏng theo thị trường thật. Giá cổ phiếu và các diễn biến cũng được cập nhật giống theo thị trường thật. Giúp nhà đầu tư có thể tham gia thử sức đầu tư tài chính trước khi lên sàn thật.

Báo đầu tư

Thuộc cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, báo đầu tư – baodautu.vn đã bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 19/12/1999. Mục tiêu của báo là trang bị kiến thức, kinh nghiệm về các kênh đầu tư cho công chúng.
Sau hơn 20 năm phát hành với vị thế là tờ báo đầu tiên đồng hành cùng thị trường từ khi bắt đầu, Báo đầu tư chứng khoán đã trở thành trang tin “trung gian” giúp chia sẻ những thông tin, kiến nghị đến với nhà đầu tư.

Kinh tế chứng khoán Việt Nam

Tạp chí Kinh tế chứng khoán Việt Nam thuộc cơ quan Hiệp hội doanh nghiệp Chứng khoán Việt Nam. Đây là trang cập nhật mọi tin tức về chứng khoán, tài chính, cực kì nhanh chóng và chính xác.

Tin nhanh chứng khoán

Tin nhanh chứng khoán là cổng thông tin cập nhật tin tức về tình hình tài chính, bất động sản, số liệu và sự kiện của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đầu tư và thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Tại đây, những thông tin liên quan chứng khoán sẽ được cập nhật liên tục, phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư.

Ngoài ra, nhà đầu tư mới có thể tham khảo ứng dụng “Stock123” của chứng khoán Pinetree tại để có được những kiến thức về chứng khoán cũng như cập nhật tin tức thị trường hàng ngày.

Tải ứng dụng Stock123 trên IOS tại đây.

Tải ứng dụng Stock123 trên Android tại đây.

Nguồn: Tổng hợp

Chứng khoán Pinetree miễn phí hoàn toàn phí giao dịch trọn đời và công cụ lãi suất Margin 9%/năm không kèm điều kiện. Đây là mức phí tốt nhất thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Công ty cổ phần chứng khoán Pinetree

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902