Lễ ký kết hợp tác Pinetree và Nam A Bank | Chứng khoán Pinetree

Chứng khoán Pinetree ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Nam A Bank
Tin hoạt động 18/04/2023

Chứng khoán Pinetree ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Nam A Bank

Chứng khoán Pinetree ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Nam A Bank

Ngày 17/4, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Chứng khoán Pinetree (Pinetree) và Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu sự gắn kết trong hoạt động kinh doanh của hai bên nhằm đem tới khách hàng các gói sản phẩm tài chính giá trị.

Thỏa thuận này thiết lập các phạm vi hợp tác trên cơ sở sự phù hợp về định hướng chiến lược số hóa, cùng đầu tư mạnh về công nghệ, cung cấp những chính sách ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường.

01
Lễ ký kết hợp tác giữa Pinetree và Nam Á Bank

Về phía Chứng khoán Pinetree, ông Lee Jun Hyuck – Tổng Giám đốc – bày tỏ sự tin tưởng vào việc đồng hành với Nam A Bank sẽ đem đến những trải nghiệm tiện ích và sản phẩm tài chính tốt nhất cho Khách hàng. Nam A Bank, một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của hệ thống Ngân hàng Việt Nam, đang phục vụ hàng triệu khách hàng khắp cả nước với chính sách và nhiều sản phẩm ưu đãi vượt trội. Hệ sinh thái số hóa của Nam A Bank được đầu tư và không ngừng mở rộng, phát triển. Trong khi Pinetree có sự hậu thuẫn và tiềm lực tài chính từ tập đoàn Hanwha để phát triển theo định hướng số hóa toàn diện, tăng nhanh nền khách hàng nhờ chiến lược khác biệt, không chi nhánh, không môi giới và phí thấp. Có thể khẳng định, mối quan hệ hợp tác này sẽ góp phần giúp Pinetree và Nam A Bank tận dụng điểm mạnh, hỗ trợ phát triển, phân phối sản phẩm, dịch vụ đến đúng khách hàng có nhu cầu nhờ ứng dụng công nghệ và am hiểu thị hiếu khách hàng.

02

Quá trình hợp tác giữa hai bên chia làm nhiều giai đoạn để khai thác tối ưu tiềm năng và lợi thế mỗi bên. Thỏa thuận hợp tác xây dựng những gói lợi ích gia tăng cho khách hàng của hai bên thông qua các dịch vụ đầu tư an toàn; đồng thời, phát triển tệp khách hàng trên các nền tảng số.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902