Khách hàng Pinetree khoe lãi cao chỉ sau 2 tháng mua Pinefolio - PineTree Securities

Khách hàng Pinetree khoe lãi cao chỉ sau 2 tháng mua Pinefolio
Tin hoạt động 25/05/2023

Khách hàng Pinetree khoe lãi cao chỉ sau 2 tháng mua Pinefolio

Khách hàng Pinetree khoe lãi cao chỉ sau 2 tháng mua Pinefolio

Chỉ sau 2 tháng ra mắt, Pinefolio – sản phẩm danh mục đầu tư theo chủ đề của Pinetree đã được nhiều Nhà đầu tư đón nhận và phản hồi tích cực. Một NĐT mua Pinefolio danh mục Up Vietnam 2 tháng trước đã khoe chốt lãi 6.45%, trong đó có một mã cổ phiếu tăng 27.04%. Đây là một mức sinh lời tốt trong bối cảnh thị trường chung ảm đạm.

Pr 1200x800 1

Không chỉ được đánh giá cao về hiệu suất sinh lời, nhiều nhà đầu tư còn cho rằng Pinefolio có độ an toàn cao do được chuyên gia tài chính lựa chọn. NĐT trẻ đặc biệt ưa chuộng vì Pinefolio được thiết kế theo xu hướng dài hạn của thị trường và nền kinh tế, dựa trên cơ sở xác định các doanh nghiệp được hưởng lợi từ xu hướng đó. Cách tiếp cận này giúp giảm rủi ro so với phương pháp đầu tư truyền thống. Không chỉ vậy, chuyên gia của Pinetree còn liên tục theo dõi tình hình danh mục và thực hiện đề xuất tái cấu trúc khi cần thiết.

Tùy vào khả năng tài chính mà Nhà đầu tư có thể chọn mua cả danh mục 1 lần hoặc lập kế hoạch đầu tư định kỳ. Điểm đặc biệt của sản phẩm là Cơ hội tăng trưởng dài hạn – Phân bổ tài sản hợp lý – và với Vốn đầu tư phù hơp.

Hiện nay, Pinetree đang bán hai danh mục “Up Vietnam” và “Live green- Eat clean” với số vốn tối thiểu từ 25 triệu đồng.  Nhà đầu tư có thể đặt mua PineFolio qua WebTrading hoặc ứng dụng AlphaTrading nhanh chóng và thuận tiện.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902