Cuộc thi Đầu tư chứng khoán được NĐT ủng hộ ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm - PineTree Securities

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán được NĐT ủng hộ ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm
Tin hoạt động 27/09/2023

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán được NĐT ủng hộ ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán được NĐT ủng hộ ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm

Mặc dù thị trường chứng khoán đang trải qua giai đoạn biến động khó lường, sự kiện Chứng trường Bạc tỷ do Pinetree và CafeF phối hợp tổ chức vẫn thu hút đông đảo Nhà đầu tư quan tâm và đăng ký ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm vừa qua.

Nằm ngay tại nút giao Tràng Tiền, Hàng Khay, sân khấu của Chứng trường Bạc tỷ đã đón hàng nghìn lượt khách tới tìm hiểu đăng kí cuộc thi và trải nghiệm các game tương tác công nghệ cùng Pinetree.

Image 3 3
NĐT tham gia trải nghiệm dịch vụ trên ứng dụng AlphaTrading
Image 3 4
Thực hiện mở tài khoản eKYC chỉ trong 2 phút
Image 3 5
NĐT tham gia minigame tại sự kiện
Image 3 6
Sự kiện thu hút được sự chú ý từ mọi người

Sự kiện cũng bất ngờ có sự góp mặt của Ông Phạm Quang Minh – Giám đốc kênh thông tin tài chính CafeF và Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán Pinetree – Ông Lee Jun Hyuck. Lãnh đạo hai công ty cũng trải nghiệm game tương tác và giao lưu cùng khách hàng tham gia gian hàng.

Đây là lần đầu tiên Pinetree và CafeF đồng tổ chức một cuộc thi đầu tư chứng khoán quy mô lớn và tính chuyên nghiệp cao khiến nhiều khán giả tò mò. Trong khi CafeF là kênh thông tin tài chính uy tín hàng đầu thì Pinetree là CTCK cung cấp nền tảng giao dịch mượt mà chuẩn Hàn, hỗ trợ đắc lực cho quá trình đầu tư và thi đấu.

Image 3 7
Ông Lee Jun Hyuck (trái) và Ông Phạm Quang Minh (phải) bất ngờ xuất hiện tại sự kiện
Image 3 8
Trải nghiệm game tương tác và giao lưu cùng khách hàng tham gia gian hàng

“Giao dịch miễn phí trọn đời là tiêu chí mình ưu tiên và hài lòng khi giao dịch tại Pinetree trong suốt 3 năm qua. Cuộc thi Chứng trường Bạc tỷ phát động là mình đăng ký ngay.”– Khách hàng chia sẻ tại sự kiện.

Image 3 9
NĐT tham gia sự kiện Chứng trường bạc tỷ

Để đăng ký tham gia Chứng trường Bạc tỷ, người dùng chỉ cần tải app, hoàn tất eKYC từ ứng dụng Alpha Trading của Chứng khoán Pinetree và hoàn tất đăng ký ngay tại app. Sau khi đăng ký, người thi sẽ được tự động phân vào mỗi bảng đấu phù hợp với vốn từ 10 triệu đồng. Giải thưởng được xét dựa trên hiệu suất đầu tư, trong đó, giải Nhất mỗi vòng lên tới 80 triệu đồng tiền mặt. Giải Master Investor sẽ dành cho người dự thi xuất sắc nhất, tham gia cả 2 vòng và nhận về 500 triệu tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.5 tỷ đồng.
Người thi sẽ giao dịch với chính sách 0 phí trọn đời, margin cố định thấp ở mức 9.9%/ năm của Pinetree. Đây là những chính sách phí được Pinetree cam kết duy trì trong suốt hơn ba năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.
Vòng 1 sẽ sớm khởi tranh vào ngày 2/10 tới. Cơ hội cuối cho NĐT giành siêu giải Master Investor, đăng ký bằng 1 click ngay tại đây.

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902