Pinetree và TNEX hợp tác: Vũ trụ 0 phí cùng quà tặng tiền mặt chờ đón khách hàng mới - PineTree Securities
Pinetree và TNEX hợp tác: Vũ trụ 0 phí cùng quà tặng tiền mặt chờ đón khách hàng mới
Tin hoạt động 26/10/2023

Pinetree và TNEX hợp tác: Vũ trụ 0 phí cùng quà tặng tiền mặt chờ đón khách hàng mới

Pinetree và TNEX hợp tác: Vũ trụ 0 phí cùng quà tặng tiền mặt chờ đón khách hàng mới

Từ ngày 16/10/2023, CTCP Chứng khoán Pinetree và Ngân hàng số TNEX chính thức hợp tác với mục tiêu mang tới nhiều sản phẩm tài chính – đầu tư xu hướng trẻ hoàn toàn miễn phí.  “Vũ trụ” 0 phí giao dịch và “tiền đầy ví” đã sẵn sàng chờ đón khách hàng tham gia chương trình.

Khách hàng của Pinetree khi mở tài khoản ngân hàng thành công trên ứng dụng TNEX sẽ được nhận 50.000đ vào tài khoản TNEX.

Khách hàng TNEX khi mở tài khoản Pinetree sẽ nhận tối đa 200.000 vnđ.

TNEX được bình chọn là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam trong hai năm liên tiếp. Khi mở tài khoản tại TNEX, khách hàng của Pinetree sẽ được miễn mọi loại phí trọn đời: Không phí ẩn, không phí thường niên, không phí chuyển khoản, không phí rút tiền.

Để mở tài khoản tại TNEX và nhận ưu đãi từ bộ đôi Pinetree x TNEX, Nhà đầu tư tải ứng dụng TNEX tại đây và mở tài khoản bằng công nghệ eKYC.

Để tham gia chương trình của Pinetree dành cho khách hàng TNEX, truy cập ứng dụng TNEX và chọn mở tài khoản, tham gia chương trình Pinetree.

Chi tiết thể lệ tại đây

Lưu ý:

  • Điều kiện nhận khuyến mãi: Khách hàng cần tải ứng dụng theo đúng link đã được quy định.
  • Khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản của Khách hàng vào thứ 4 tuần tiếp theo (tính từ ngày thực hiện mở tài khoản, nộp tiền, giao dịch thành công), không kể ngày lễ, tết.
Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902