Đánh thức chú rồng 2024 bên trong bạn cùng Chứng khoán Pinetree - PineTree Securities

Đánh thức chú rồng 2024 bên trong bạn cùng Chứng khoán Pinetree
Tin hoạt động 05/02/2024

Đánh thức chú rồng 2024 bên trong bạn cùng Chứng khoán Pinetree

Đánh thức chú rồng 2024 bên trong bạn cùng Chứng khoán Pinetree

Dịp Tết Dương lịch 2024, Nhà đầu tư Pinetree đã vô cùng phấn khích khi nhận được báo cáo tổng hợp về lỗ lãi, mã cổ phiếu mang về nhiều lợi nhuận nhất và số tiền phí giao dịch đã tiết kiệm được.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Chứng khoán Pinetree lại tiếp tục ra mắt bộ sưu tập “Rồng” đại diện cho từng tính cách đầu tư.

Tính năng này được xây dựng trên ứng dụng AlphaTradingWebTrading của Pinetree thông qua việc cá nhân hóa theo lịch sử giao dịch của Nhà đầu tư. Với tính năng này, Nhà đầu tư có thể nhìn lại năm 2023 qua một báo cáo đầu tư chi tiết nhưng thú vị, đặc sắc và chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Nhà đầu tư cũng sẽ thấy thông tin về hoạt động đầu tư, hiệu suất đầu tư, tỷ trọng phân bổ danh mục… Ngoài ra, ở mục chi phí và lãi vay còn cho phép khám phá số tiền tiết kiệm được từ việc giao dịch 0% với lãi margin 9.9% tại Pinetree. Với chiến lược số hóa, đầu tư mạnh cho công nghệ và nền tảng, Pinetree luôn tìm cách tối ưu trải nghiệm người dùng, qua đó giúp khách hàng đầu tư hiệu quả. Hơn thế, cùng với sự sáng tạo ko ngừng, bộ phận phát triển ứng dụng hứa hẹn tiếp tục tung ra nhiều tính năng thu hút, thú vị hơn trong năm 2024.

Cùng khám phá ngay tại đây

Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902