Tin hoạt động

Pinetree nâng cấp hệ thống giao dịch Web Trading và Alpha Trading tích hợp core mới

23/10/2020

Từ ngày 25/10/2020, Pinetree Securities chính thức ra mắt hệ thống giao dịch được nâng cấp và tích hợp core mới với 2 nền tảng: Web Trading và app Alpha Trading. Với việc đầu tư công nghệ hiện đại, phiên bản nâng cấp sẽ giúp khách hàng trải nghiệm giao dịch chứng khoán nhanh, chuyên nghiệp đi cùng nhiều tính năng mới hấp dẫn.

PINETREE THÔNG BÁO RA MẮT HỆ THỐNG CORE MỚI

22/10/2020

Để cải tiến hiệu năng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree sẽ thực hiện triển khai hệ thống core mới vào phần mềm giao dịch AlphaTrading và Web Trading System từ ngày 25/10/2020.

Pinetree: Thông báo kế hoạch nâng cấp hệ thống giao dịch

19/10/2020

Với mục tiêu không ngừng cải tiến hệ thống để giao dịch của Quý khách thực hiện nhanh chóng, thuận tiện, Pinetree xin thông báo kế hoạch nâng cấp toàn bộ hệ thống giao dịch trực tuyến bao gồm Pinetree Mobile Trading và Pinetree Web Trading

Sự thật về lãi suất margin thấp, không điều kiện đi kèm?

16/10/2020

Ngoài chiến lược đầu tư khi sử dụng margin, một trong những yếu tố quan trọng nhà đầu tư quan tâm chính là lãi suất margin hay chi phí phải bỏ ra để sử dụng đòn bẩy đầu tư mỗi ngày.

CEO Pinetree Securities chia sẻ cơ hội đầu tư với sinh viên Học viện Ngân hàng

12/10/2020

Ngày 10/10/2020 vừa qua, tại trường Học viện Ngân hàng (Hà Nội), Ông Lee Jun Hyuck- CEO Chứng khoán Pinetree đã có buổi chia sẻ tới hơn 100 sinh viên chương trình Cử nhân quốc tế CityU về chứng khoán và cơ hội đầu tư trong lĩnh vực này.

CEO chứng khoán Pinetree giải mã tốc độ tăng trưởng margin “thần tốc”

06/10/2020

Năm 2019, Hanwha, một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Hàn Quốc đã thâu tóm Công ty chứng khoán HFT thông qua công ty thành viên là Hanwha Investment and Securities. Sau thương vụ thâu tóm này, chứng khoán Pinetree chính thức ra đời và được tăng vốn từ 100 tỷ lên 615 tỷ đồng.

Pinetree Securities chia sẻ Chiến lược đầu tư cùng sinh viên Học viện Ngân hàng

05/10/2020

Đại dịch Covid19 kéo dài ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế Việt Nam nói riêng và toàn Thế giới nói chung. Tuy nhiên, trong khó khăn thậm chí khủng hoảng, vẫn luôn tồn tại những cơ hội đầu tư giá trị.

Bí quyết đầu tư thông minh

02/10/2020

Mục tiêu chính trong đầu tư chứng khoán là tìm kiếm lợi nhuận. Quyết định đầu tư thông minh sẽ giúp bạn kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán.

Stock123 ra mắt “Tò mò” – Cộng đồng chia sẻ kiến thức cho nhà đầu tư mới

01/10/2020

Chức năng chính của “Tò mò” là giúp người dùng hỏi, trả lời, thảo luận và tìm kiếm những chủ đề đang quan tâm về kiến thức chứng khoán, thị trường, chiến lược đầu tư hoặc các luật liên quan đến đầu tư chứng khoán.

Chứng khoán Pinetree ứng dụng AI vào sản phẩm tài chính

25/09/2020

Ngày 24/9 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree và Wsoftpro đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc phối hợp triển khai loạt sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong ngành chứng khoán. Các dịch vụ mới của Pinetree sẽ được khiển khai trên nền tảng AI, giúp nhà đầu tư chứng khoán tiếp cận thông tin nhanh chóng và hiệu quả hơn.