Miễn phí giao dịch trọn đời, margin 9% - Chìa khóa thành công của chứng khoán Pinetree? - PineTree Securities

Miễn phí giao dịch trọn đời, margin 9% – Chìa khóa thành công của chứng khoán Pinetree?
Tin hoạt động 27/10/2021

Miễn phí giao dịch trọn đời, margin 9% – Chìa khóa thành công của chứng khoán Pinetree?

Miễn phí giao dịch trọn đời, margin 9% – Chìa khóa thành công của chứng khoán Pinetree?

Sau 2 năm kể từ khi Hanwha chính thức mua lại và đổi tên, Pinetree đã bắt đầu có lợi nhuận từ quý I/2021 và tiếp tục duy trì lợi nhuận dương trong các quý tiếp theo. Quý III/2021, lợi nhuận Pinetree tăng 174% so với cùng kỳ năm ngoái.

Việc áp dụng chính sách 0 phí giao dịchmargin 9% vô thời hạn, không điều kiện đang là hấp dẫn nhất thị trường và đã giúp Pinetree thu hút khách hàng, tăng trưởng mạnh dư nợ trong những quý gần đây. Dư nợ cho vay cuối quý III đạt mốc nghìn tỷ, lên 1.078 tỷ đồng.

Chính sách độc – 0 phí giao dịch trọn đời

Chứng khoán Pinetree miễn phí giao dịch trọn đời

Pinetree hiện là công ty chứng khoán duy nhất áp dụng chính sách miễn phí giao dịch trọn đời với toàn bộ khách hàng.

Nhà đầu tư giao dịch giá trị lớn và tần suất giao dịch cao, việc miễn phí giao dịch sẽ là lợi thế đáng kể, đóng góp trực tiếp vào lợi nhuận đầu tư.

Ngoài ra, Pinetree hiện cũng đang áp mức lãi margin cố định 9%/năm hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay so với mặt bằng chung lãi margin 12-14%/ năm ở các công ty chứng khoán khác.

Mức lãi margin 9%/ năm được áp dụng cố định không kèm điều kiện về dư nợ cho toàn bộ khách hàng hiện tại và khách hàng mở mới. Đây là lý do giúp Pinetree nhanh chóng vào top các công ty có dư nợ cho vay “nghìn tỷ”.

Chứng khoán Pinetree 9% margin thấp nhất thị trường

Chiến lược digital – Chìa khóa tạo nên thành công của Pinetree

Theo đuổi chiến lược số, đầu tư mạnh vào công nghệ là cơ sở để công ty cắt giảm chi phí chi nhánh, môi giới và áp dụng chính sách 0 phí giao dịch cho khách hàng.

Với khách hàng chưa có kinh nghiệm đầu tư chứng khoán, Pinetree cung cấp Stock123 – học và thực hành chứng khoán hoàn toàn miễn phí. Khi dùng ứng dụng Stock123 nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận các kiến thức chứng khoán từ cơ bản tới nâng cao. Tính năng đầu tư cổ phiếu ảo trên dữ liệu thật của thị trường chứng khoán giúp các nhà đầu tư rèn luyện kỹ năng đầu tư trước khi bước vào đầu tư thực tế.

Bên cạnh đó ứng dụng Alpha Trading được đánh giá là công cụ đắc lực hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình giao dịch chứng khoán. Phần lớn các khách hàng của Pinetree hài lòng với những tính năng nổi bật của Alpha Trading:

  • Giao diện thông minh, đơn giản, dễ thao tác;
  • Bộ lọc cổ phiếu thông minh;
  • Công nghệ bảo mật tiêu chuẩn Hàn Quốc;
  • Cung cấp thông tin thị trường trước giờ giao dịch mỗi ngày với tính năng cá nhân hóa phù hợp với từng người dùng.

Chỉ sau 2 năm kiên trì theo đuổi chiến lược số hóa, Chứng khoán Pinetree đã nhận được giải thưởng “Ứng dụng CNTT chuyển đổi số tiêu biểu 2021” do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDGHiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam VASB trao tặng.

Trong số các công ty chứng khoán vốn ngoại kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Pinetree ghi dấu ấn mạnh với bước chuyển đảo KQKD từ lỗ sang lãi tới 174% trong quý III/2021. Điều này chứng minh rõ chiến lược kinh doanh đúng đắn của chứng khoán Pinetree.

Các bài tin tức nói về Pinetree:

https://nhadautu.vn/cac-cong-ty-chung-khoan-ngoai-dang-lam-an-the-nao-d59562.html
https://tinnhanhchungkhoan.vn/0-phi-giao-dich-tron-doi-margin-9-khong-dieu-kien-chung-khoan-pinetree-tang-manh-luong-khach-hang-va-tiep-tuc-bao-lai-post283231.html

Chứng khoán Pinetree miễn phí hoàn toàn phí giao dịch trọn đời và công cụ lãi suất Margin 9%/năm không kèm điều kiện. Đây là mức phí tốt nhất thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Truy cập Mở tài khoản chứng khoán chỉ mất 3 phút. 

———
 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PINETREE
 
Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902