Up Viet Nam - PineTree Securities
pinefolio 20/03/2023

Up Vietnam

Chúng ta rất may mắn khi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam - một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Điều này đem lại cho các nhà đầu tư những lợi thế vô cùng quan trọng để hiểu và tận dụng các cơ hội đầu tư. Chỉ cần chọn lựa những cổ phiếu đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của kinh tế, chúng ta có thể hoàn thành được những kế hoạch tích lũy và đạt được lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.
Ngày bắt đầu 20/03/2023
Biến động 0,00 %
MUA NGAY

Up Viet Nam

Danh mục cổ phiếu chọn lọc từ ngành nghề mũi nhọn hoặc hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Theo các chuyên gia của Pinetree, chỉ cần chọn những cổ phiếu đóng vai trò quan trọng hoặc hưởng lợi trong sự phát triển đó, chúng ta có thể đạt được lợi nhuận hấp dẫn trong cả ngắn hạn và dài hạn. Lý do?

Thứ nhất, Việt Nam hiện đang ở thời kì “dân số vàng” với hơn 50% dân số ở độ tuổi 15-60. Điều này chỉ xảy ra một lần trong quá trình phát triển kinh tế và có khả năng tạo ra đột phá lớn. Dân số vàng giúp Việt Nam có nhiều lợi thế về cung ứng lao động. Đây còn là nhóm tuổi có nhu cầu tiêu dùng cao nhất, thúc đẩy phát triển nền kinh tế năng động.

Picture15

Thứ hai, Việt Nam có nhiều lợi thế để thu hút đầu tư nước ngoài (FDI), như vị trí địa lý, nguồn nhân lực, tình hình chính trị ổn định và chính sách mở của Chính phủ,…. Trong tương lai, Việt Nam càng có nhiều cơ hội thu hút FDI hơn nhờ việc:

  • Liên tiếp ký kết các FTA thế hệ mới.
  • Luồng vốn FDI dần dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc.
  • Việt Nam được nhà đầu tư nước ngoài đánh giá có vị trí chiến lược trong đảm bảo chuỗi cung ứng toàn cầu, là điểm đến đầu tư an toàn và hấp dẫn.

Picture16Picture17

Tận dụng cơ hội này như thế nào? – Lời khuyên từ chuyên gia

Nếu bạn không có nhiều thời gian nghiên cứu nhưng vẫn muốn chọn được danh mục tiềm năng nhất, hãy chọn mua Up Vietnam, giỏ cổ phiếu được tạo bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Pinetree.

Các cổ phiếu trong giỏ Up Vietnam được niêm yết trên sàn HoSE, thuộc các doanh nghiệp:

– Hoạt động trong ngành nghề mũi nhọn quốc gia (dệt may, công nghệ cao, sản phẩm nông nghiệp đặc thù,….)

– Hoặc hoạt động trong nhóm ngành nghề có đóng góp quan trọng vào tiến trình phát triển của nền kinh tế (xây dựng hạ tầng, losgistic, năng lượng,….)

– Hoặc được hưởng lợi từ quá trình phát triển của quốc gia và sự tăng trưởng của thị trường tiêu dùng.

Sau khi xác định được các nhóm doanh nghiệp thỏa mãn điều kiện trên, các chuyên gia của Pinetree tiếp tục đánh giá hiệu quả trong công tác quản trị và hoạt động sinh lời của từng doanh nghiệp. Nhóm doanh nghiệp có tiềm năng sinh lời nhất sẽ được đưa vào Giỏ cổ phiếu Up Vietnam. Trong quá trình đầu tư, các chuyên gia liên tục cập nhật cổ phiếu mới phù hợp để thay thế những cổ phiếu không còn phù hợp hoặc tiềm năng sinh lời không như kì vọng.

1 Tháng
3 Tháng
6 Tháng
9 Tháng
12 Tháng
PineFolio
VNIndex
Xem phân bổ

Rủi ro khi đầu tư

– Pinetree không cam kết cụ thể mức tăng/giảm giá trị đầu tư cũng như lợi nhuận từ khoản đầu tư vào Pinefolio. Dựa trên tư vấn của chuyên gia, Nhà đầu tư có thể tự quyết định mức độ rủi ro đầu tư. Pinetree cam kết giỏ cổ phiếu được lựa chọn kỹ càng, tuy nhiên Pinefolio có thể chịu một số rủi ro nhất định đến từ nền kinh tế, thị trường, các rủi ro tín dụng, rủi ro địa chính trị, rủi ro thanh khoản và các rủi ro khác.

– Các số liệu lợi suất hiển thị là hiệu suất tính đến thời điểm hiển thị của Pinefolio. Hiệu suất hiển thị không phải là kết quả ở hiện tại hoặc tương lai và không nên là yếu tố cân nhắc duy nhất khi lựa chọn chủ đề đầu tư.

Danh mục khác

Live Green - Eat Clean Live Green - Eat Clean
Ngày bắt đầu 20/03/2023
Biến động 0,00 %
Up Vietnam Up Vietnam
Ngày bắt đầu 20/03/2023
Biến động 0,00 %
Pinefolio Signature Pinefolio Signature
Ngày bắt đầu 04/04/2024
Biến động 0,00 %
Copyright 2022. Công ty Cổ phần chứng khoán Pinetree | GPKD: 0101294902